Chương trình kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam với nhà nhập khẩu, nhà phân phối Nhật Bản
🎷 🎷 🎷  CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG GIỮA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VỚI NHÀ NHẬP KHẨU, NHÀ PHÂN PHỐI NHẬT BẢN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VIỆT NAM TẠI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI HIỆN ĐẠI AEON NHẬT BẢN
Chương trình do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) phối hợp với Vụ thị trường châu Âu – châu Mỹ (Bộ Công Thương), Tập đoàn Aeon Nhật Bản, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch Hà Nội (HPA) tổ chức
 ⏰ Thời gian: 16 -24/6/2024 (09 ngày).
⛳ Địa điểm: Nhật Bản.
✏ Các hoạt động chính:
+ Hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam và nhà nhập khẩu, nhà phân phối Nhật Bản.
+ Hội nghị Kết nối giao thương giữa các trưởng ngành hàng phân phối, trưởng các bộ phận nhập khẩu của Tập đoàn AEON Nhật Bản với doanh nghiệp Việt Nam.
+ Tổ chức Không gian giới thiệu sản phẩm Việt Nam tại siêu thị AEON Laketown Mori, Nhật Bản.
+ Tọa đàm với Đại sứ quán Việt Nam, Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản về thông tin thị trường Nhật Bản, các định hướng lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng Nhật Bản.
+ Tổ chức đoàn doanh nghiệp khảo sát thị trường và làm việc với các hệ thống phân phối truyền thống và hiện đại, đánh giá tiềm năng thương mại, nhu cầu và khả năng đáp ứng của sản phẩm Việt Nam tại thị trường Nhật Bản.
📝📝📝 Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/6o8QkXfTtNTkoBDS7
🌺  Thời hạn đăng kí:  Quý doanh nghiệp gửi và hoàn tất hồ sơ trước ngày 10 tháng 4 năm 2024, để Tập đoàn AEON và ITPC sẽ thẩm định hồ sơ và lựa chọn doanh nghiệp tham gia và hoàn tất thủ tục xin visa.
Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC)- Phòng Dịch vụ.
- Chị Thùy Trang – 0903 367 567 (Call/Zalo/Viber) – tranglt@itpc.gov.vn;