Cơ hội giao thương
  1. Doanh nghip Nht Bn cn nhp khu khu trang không dt và khu trang vi hemp (lanh)

Thương vụ Nhật Bản nhận được thông tin từ doanh nghiệp Nhật Bản (AETHER INTERNATIONAL LLC) cần nhập khẩu khẩu trang loại không dệt và khẩu trang vải lanh (hemp).

Thông tin chi tiết:

Màu sắc: trắng và grey

Mục đích: non-medical use

Kế hoạch: 10.000 chiếc trong tháng 4; 50.000 chiếc trong tháng 6; 300.000 chiếc trong tháng 7 và 500.000 chiếc trong tháng 9

Đề nghị các công ty có khả năng xuất khẩu cung cấp các giấy chứng nhận quốc tế, ISO, bảng giá, thời hạn giao hàng và có thể trao đổi thông tin bằng tiếng Anh tốt.

Thời hạn: thông tin tới Thương vụ Nhật Bản trước ngày 8/3/2021

Email: jp@moit.gov.vn / taducminh@yahoo.com

Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản

2. Doanh nghip Đài Loan tìm đối tác cung ng b chuyn đổi nguồn điện/ biến áp

BECKY ELECTRONIC(Taiwan) liên hệ với Thương vụ Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc đề nghị giới thiệu đối tác cung ứng bộ chuyển đổi nguồn điện/ biến áp để mua hàng xuất khẩu đi Mỹ, chi tiết như sau:

Tên sản phẩm tìm mua:

+ Bộ chuyển đổi nguồn điện dạng để bàn hoặc treo tường 5W ~ 400W, thiết kế nguồn điện đầu vào là 100 ~ 240V 50 / 60HZ với đầu ra dạng USB hoặc CABLE với  yêu cầu đạt chứng nhận EN62368 và mức hiệu quả năng lượng cấp 6.

+ Biến áp LINER 5W ~ 60W

- Becky ưu tiên sử dụng các sản phẩm hiện có của doanh nghiệp Việt Nam song trước tiên Becky cần xác nhận về năng lực của nhà cung ứng trước, sau đó sẽ gửi thông tin nhu cầu chi tiết đến nhà máy.

Doanh nghiệp Việt Nam có thể cung ứng mặt hàng trên xin gửi thông tin giới thiệu về năng lực cung ứng, kèm danh thiếp của cán bộ bán hàng cho Thương vụ theo phương thức sau:

Thương vụ Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc

Vietnam Economic Cultural Office in Taipei- Comnercial Division

Add: 3F. - 1, No.101 Songjiang Road, Zhongshan District, Taipei 10486, Taiwan.

Tel: +886 -2- 25036840

Fax: +886 -2- 25036842

Email: tw@moit.gov.vn

Văn phòng kinh tế văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc

3. Doanh nghip Philippines tìm nhà xut khu go

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DAN VIL chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp như bột mì, ngũ cốc, ngô và các sản phẩm thực phẩm khác cho người cũng như thức ăn chăn nuôi, tất cả các nhãn hiệu riêng.

Công ty được thành lập vào ngày 06 tháng 10 năm 1988. Hoạt động kinh doanh trở nên thành công và với đủ nguồn lực tiếp thị, DAN VIL đã có thể thêm nhiều sản phẩm tiêu dùng hơn.

Hiện tại, hoạt động của công ty chủ yếu dựa vào việc nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm phục vụ con người như ngũ cốc và bột mì, thức ăn gia súc và một số sản phẩm công nghiệp như màng căng, hợp kim chủ, rhodium và dụng cụ trang sức cho thị trường Philippines.

Hiện tại, công ty đang tìm kiếm các nhà cung cấp và đối tác về gạo, ngô và các sản phẩm nông nghiệp khác và muốn hợp tác độc quyền.

Hiện công ty đang tìm đối tác và nhà cung cấp gạo độc quyền. Có thể bắt đầu với một số lượng nhỏ trước, sau đó có thể tăng dần. Khả năng nhập khẩu có thể lên đến 50 FCL mỗi tuần với giả định chất lượng và giá cả sẽ đáp ứng thị trường của chúng tôi và nếu nền kinh tế Philippines trở lại bình thường, công ty sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Liên hệ: Mr. Deo Daniel B. Villacorta

President/Managing Director

Unit 2, 3rd Floor Topy Building IV. No. 3 Economia St., Bagumbayan,

Quezon City 1110, Metro Manila, Philippines

Telephone Number (+632) 634-539 /(+632) 571-5178

Fax Number (+632) 637-7746

Email: deo.villacorta@dvc-ph.com

www.danvilcommcorp.com

Skype ID: danvilcommcorp

Thương vụ Việt Nam tại Philippines

4. Lian Hwa Foods tìm nhà cung ng khoai môn

Lian Hwa Foods Đài Loan liên hệ Thương vụ Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc đề nghị giới thiệu doanh nghiệp cung ứng khoai môn Việt Nam để nhập khẩu về Đài Loan gia công thành thực phẩm.

Theo đó, Lian Hwa hiện có nhu cầu nhập khẩu khoai môn của Việt Nam với một số yêu cầu như sau:

- Sản phẩm tìm mua: Khoai môn củ tươi

- Dạng nguyên củ còn vỏ đã rửa sạch với trọng lượng từ 300gr/ củ trở lên.

- Dang gọt vỏ cắt lát (theo quy cách do Lian Hwa chỉ định)

- Đóng gói: Dạng nguyên củ đóng gói trong bao sắc rắn, trọng lượng tùy theo khả năng của nhà cung ứng; Dạng gọt vỏ cắt lát được đóng gói trong túi ly-non trọng lượng 10kg/ túi

- Sản phẩm phải đáp ứng được các yêu cầu kiểm dịch của Đài Loan.

- Khoai môn được bảo quản trong container lạnh khi xuất khẩu sang Đài Loan.

- Số lượng: 40'HQ cho lần nhập đầu tiên. Lian Hwa hy vọng tìm được đối tác cung ứng lâu dài.

Thương vụ Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc

Vietnam Economic Cultural Office in Taipei- Comnercial Division

Add: 3F. - 1, No.101 Songjiang Road, Zhongshan District, Taipei 10486, Taiwan.

Tel: +886 -2- 25036840

Fax: +886 -2- 25036842