Cơ hội giao thương

Công ty Hoa Kỳ cần nhập khẩu sản phẩm dệt may

Công ty Hoa Kỳ cần tìm đối tác gia công may các loại quần nam, nữ, trẻ em theo thiết kế sẵn (Requesting the service of sewing men, women and kids pants).

Các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, có thể liên hệ trực tiếp tới đối tác Hoa Kỳ theo địa chỉ:

PYC Fashionntins LLC

Mr. Ezekiel K. Gyimah

26 N Lexow Avenue, Nanuet, New York, 10954, USA

Tel: +1.443-839-3030

Email: ezekofi@gmail.com

Twitter @ezekofi

Hoặc:

Văn phòng Xúc tiến thương mại Việt Nam tại New York (Vietrade New York)

580 Fifth Ave, Suite 425, NY 10036, USA

Tel: 212 868 2686/212 868 2688

Email: vietradeny@vietrade-newyork.org;

vietrade-newyork@vietrade.gov.vn

Công ty Hoa Kỳ cần tìm đối tác kinh doanh trong sản xuất thức ăn gia súc

Công ty Hoa Kỳ cần tìm đối tác kinh doanh nhập khẩu DDGs  (Distiller’s dried grains with solubles) - phụ phẩm của ngành sản xuât cồn từ hạt ngũ cốc và các loại thức ăn chăn nuôi gia súc (animal protein/feeds for feedstock production).

Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, đề nghị liên hệ trực tiếp tới:

Mr. Anthony Onwugbenu

Tel: (516)-939-2920

Fax: (516)-570-3720

Email:info@bridgepathway.com

Website:www.bridgepathway.com

Hoặc: Văn phòng Xúc tiến thương mại Việt Nam tại New York; Email: vietradeny@vietrade-newyork.orgvietrade-newyork@vietrade.gov.vn

A&J Ippon Đài Loan có nhu cầu nhập khẩu bột gạo nếp, bột sắn

A&J Ippon Đài Loan liên hệ với Thương vụ, Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc đề nghị giới thiệu doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam để mua bột gạo, bột gạo nếp và tinh bột sắn để xuất khẩu đi Argentina.

Theo đó, A&J Ippon cho biết họ là nhà thương mại chuyên nghiệp, chuyên nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm để cung cấp các sản phẩm châu Á sang hệ thống Siêu thị Asia Oriental Shopping từ năm 1998. Hiện nay A&J có nhu cầu mua bột gạo, bột gạo nếp và bột sắn với quy cách đóng gói như sau:

- Bột gạo nếp ( Rice Glutinous Flour):  1KG x 10 BAGS  500 CTNS

- Bột gạo ( Rice Flour)  1KG x 10 BAGS  300 CTNS

- Bột sắn ( Tapioca Starch) 1KG x 10 BAGS  100 CTNS

A&J cho hay, A&J có thể nhập khẩu bao lớn về Đài Loan đưa về các khu ngoại quan gia công đóng gói lại để xuất hoặc nhà cung ứng có thể đóng gói theo bao bì nhãn mác thiết kế do A&J cung cấp. Chi tiết về yêu cầu do hai Bên trực tiếp thương thảo.

Doanh nghiệp Việt Nam có thể cung ứng mặt hàng trên xin gửi thông tin giới thiệu về năng lực cung ứng, kèm danh thiếp của cán bộ bán hàng cho Thương vụ theo phương thức sau:

Thương vụ Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc

Vietnam Economic Cultural Office in Taipei- Comnercial Division

Add: 3F. - 1, No.101 Songjiang Road, Zhongshan District, Taipei 10486, Taiwan.

Tel: +886 -2- 25036840

Fax: +886 -2- 25036842

Email: tw@moit.gov.vn

Văn phòng kinh tế văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc

Doanh nghiệp tại Osaka, Nhật Bản muốn tìm đối tác Việt Nam có thể sản xuất và cung ứng mặt hàng thép dạng sợi mỏng

Doanh nghiệp tại Osaka hiện đang có nhu cầu tìm đối tác Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thép có thể sản xuất và cung ứng mặt hàng thép dạng sợi mỏng để đặt hàng.

Chi tiết về hình ảnh và thông tin sản phẩm, xin mời tham khảo file đính kèm.

- Số lượng đặt hàng dự kiến: linh hoạt  (gần như không giới hạn).

- Vật liệu: SUS304,SUS316

- Đường kính sợi thép: φ0.1 (có thể mỏng hơn hoặc dầy hơn vẫn có nhu cầu)

- Độ bền yêu cầu: mềm  W1, đàn hồi  WPB

Các công ty Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thích hợp và có nhu cầu kết nối vui lòng liên hệ và gửi thông tin đăng ký theo đường link sau:

Chi nhánh Thương vụ VN tại Osaka, Nhật Bản

Email: viettradeosaka@gmail.com / quyenhabct@gmail.com

Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản

Doanh nghiệp tại Osaka, Nhật Bản muốn tìm đối tác Việt Nam sản xuất, gia công linh phụ kiện các loại từ thép không gỉ

Doanh nghiệp tại Osaka hiện đang có nhu cầu tìm đối tác Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, gia công linh phụ kiện cơ khí có thể sản xuất, cung ứng linh kiện dạng ống và các loại khác từ vật liệu thép không gỉ để đặt hàng.

Chi tiết về hình ảnh và thông tin kỹ thuật, loại vật liệu yêu cầu của từng sản phẩm, xin mời tham khảo file đính kèm.

Số lượng đặt hàng dự kiến: 5.000-10.000 đơn vị mỗi loại (3 tháng đặt 1 lần).

Chi nhánh Thương vụ VN tại Osaka, Nhật Bản

Email: viettradeosaka@gmail.com / quyenhabct@gmail.com