Cơ hội giao thương

Công ty Nga cần tìm đối tác Việt Nam trong XNK gỗ và đồ gỗ nội thất

Thương vụ Việt Nam tại LB Nga xin gửi đến các doanh nghiệp có quan tâm thông tin về Công ty TNHH ELEGY tại tỉnh Novgorod (thông tin về Công ty tại file đính kèm).

Công ty ELEGY hiện đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác Việt Nam để hợp tác trong các lĩnh vực XNK gỗ và đồ gỗ nội thất, cụ thể như sau:

Tên công ty: Limited Liability Company ELEGY
Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất, chế biến gỗ và đồ gỗ nội thất
Sản phẩm chính: Gỗ sơ chế, ván gỗ, bào gỗ…Đồ gỗ nội thất
Địa chỉ liên lạc: 22, Zheleznodorozhnikov str., Borovichi, Novgorod Region, 174411, Russia
         E-mail: office@elegia-mebel.ru.https://www.elegia-mebel.ru/
Nhu cầu: Hợp tác với các công ty Việt Nam trong lĩnh vực XNK gỗ và đồ gỗ nội thất

Tải file đính kèm

Thu-de-nghi-hop-tac-cua-Cty-ELEGY-NTY3p

Presentation-of-ELEGY-LLC-x96s3

Thương vụ Việt Nam tại Nga

Doanh nghiệp tại Osaka, Nhật Bản cần tìm đối tác Việt Nam sản xuất kệ gỗ

Doanh nghiệp tại Osaka chuyên kinh doanh cung cấp các sản phẩm gia dụng, đồ văn phòng phẩm, tạp phẩm, đồ dùng bằng nhựa, sản phẩm dệt may,...phân phối và bán tại các hệ thống cửa hàng của Nhật Bản. Hiện Công ty đang có nhu cầu tìm đối tác Việt Nam có thể sản xuất, cung ứng sản phẩm như sau để đặt hàng.

Yêu cầu cụ thể như sau:

- Loại sản phẩm: dùng để người mua mang về tự lắp.

- Kích thước / Quy cách / Tiêu chuẩn: Tham khảo file đính kèm.

- Màu sắc: theo thiết kế;

- Tỷ lệ nguyên liệu: Gỗ MDF

- Số lượng đặt hàng: khoảng hơn: 6000 - 190000 chiếc / mỗi loại

- Lưu ý khác: cần giá thành cạnh tranh và nếu đã có kinh nghiệm hợp tác với sản phẩm tương tự sang Nhật sẽ là 1 lợi thế.

Các công ty Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thích hợp và có nhu cầu kết nối vui lòng liên hệ và gửi thông tin đăng ký theo đường link sau:

Chi nhánh Thương vụ VN tại Osaka, Nhật Bản

Email: viettradeosaka@gmail.com / van.moit.jp@gmail.com / quyenhabct@gmail.com

Tảifile đính kèm

Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản

Công ty Hoa Kỳ cần nhập khẩu sản phẩm dệt may

Công ty Hoa Kỳ cần tìm đối tác gia công may các loại quần nam, nữ, trẻ em theo thiết kế sẵn (Requesting the service of sewing men, women and kids pants).

Các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, có thể liên hệ trực tiếp tới đối tác Hoa Kỳ theo địa chỉ:

PYC Fashionntins LLC

Mr. Ezekiel K. Gyimah

26 N Lexow Avenue, Nanuet, New York, 10954, USA

Tel: +1.443-839-3030

Email: ezekofi@gmail.com

Twitter @ezekofi

Hoặc:

Email: vietradeny@vietrade-newyork.org;

vietrade-newyork@vietrade.gov.vn

Công ty Nhật Bản cần nhập rau quả từ Việt Nam

Hiện nay, đối tác Nhật Bản đang tìm nguồn hàng rau quả nhập khẩu vào Nhật Bản số lượng lớn như sau:

1. Súp lơ xanh nguyên cuống ( quy cách  ~38 bó/ 9kgs/ 1thùng)

2. Bắp non ngâm nước muối đóng lon nhựa ( quy cách ~100g bắp non/hộp)

Nếu lượng hàng ổn định và chất lượng, sẽ nhập với tần suất 1 cont/ tuần.
Quý doanh nghiệp nào có thể đáp ứng nhu cầu xin gửi thư đến Email: info@takibeni.co.jp .

Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản

Công ty Hoa Kỳ cần tìm đối tác Việt Nam

Công ty Hoa Kỳ cần tìm đối tác hợp tác sản xuất đồ/dụng cụ câu cá, đánh bắt cá (fishing tackle) tại Việt Nam gồm: cần câu cá, ống chỉ câu, dây/chỉ câu (fishing rods, fishing reels, fishing rod component parts, nylon thread)…

Công ty đã hoạt động ở khu vực châu Á trong 38 năm, đã có nhà máy tại Trung Quốc và hiện đang mong muốn mở 01 nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Công ty mong muốn tìm đối tác có chuyên môn/hoặc chuyên môn tương tự trong ngành sản xuất dụng cụ câu cá để hợp tác, trở thành đại lý của công ty Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, đề nghị gửi thông tin, hồ sơ giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm bằng tiếng Anh tới:

Công ty Hoa Kỳ cần nhập khẩu

Công ty Hoa Kỳ cần nhập khẩu: Đèn LED năng lượng mặt trời, Môđun/pịn mặt trời, Máy bơm nước, Pin lithium (Solar LED luminaires, Solar Modules/Solar Panels, Water pumps, Lithium Batteries).

Email: vietradeny@vietrade-newyork.org; vietrade-newyork@vietrade.gov.vn

Công ty Hoa Kỳ cần tìm đối tác làm đại lý phân phối

Công ty Hoa Kỳ cần tìm đối tác làm nhà phân phối, nhập khẩu, đại lý để phân phối loại bột xương thịt làm thức ăn gia súc (meat bone meal -MBM) và các sản phẩm thức ăn gia súc (animal feed commodities) của Mỹ tại Việt Nam. MBM là nguồn nguyên liệu protein (amino acids) và khoáng chất tốt dùng để sản xuất thức ăn gia súc, vật nuôi hoặc phân bón hữu cơ.

Các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, đề nghị gửi thông tin, hồ sơ giới thiệu về doanh nghiệp bằng tiếng Anh tới:

Tảifile đính kèm