Cơ hội giao thương

Doanh nghiệp Bỉ cần tìm nhà xuất khẩu thủ công mỹ nghệ

Một doanh nghiệp Bỉ cần tìm nhà xuất khẩu thủ công mỹ nghệ của Việt Nam. Yêu cầu sản phẩm: Đồ mây, tre đan dùng để trang trí nhà cửa và nội thất, có kinh nghiệm xuất khẩu vào EU.

Doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ nào quan tâm xin gửi mẫu sản phẩm kèm giá chào vào hòm thư của Thương vụ Việt Nam tại Bỉ: be@moit.gov.vn chậm nhất trước ngày 15 tháng 2 năm 2022. Thương vụ sẽ tổng hợp thông tin để gửi doanh nghiệp Bỉ. Doanh nghiệp sẽ liên hệ trực tiếp với công ty họ quan tâm.

Nguồn:Thương vụ Việt Nam tại Bỉ

Doanh nghiệp Fiji cần tìm nhà phân phối trong lĩnh vực thời trang

Parmar's Lautoka - Nhà cung cấp tất cả các loại sản phẩm từ giày dép, đồ bảo hộ lao động đến quần áo thời trang cao cấp có uy tín lớn tại Đảo quốc Fiji tiếp tục tìm kiếm và mong muốn hợp tác với nhà sản xuất đã có kinh nghiệm xuất khẩu và đạt tiêu chuẩn theo chứng nhận tiêu chuẩn của Australia (Úc) đối với các mặt hàng giày dép thời trang của nữ, nam và đồ bảo hộ như quần áo mưa, găng tay và giày cao cổ.

Thông tin chi tiết: Mahesh Chandra - Operations Manager

- Thư điện tử: mchandra@parmarsltka.com

- Địa chỉ: 137 Vitogo Parade, Lautoka, Fiji Island

- Điện thoại: +679 666 1700 / Fax: +679 666 2768

- Website: www.parmarsltka.com.

Thương vụ Việt Nam tại New Zealand

Doanh nghiệp Myanmar tìm nguồn nhập khẩu hóa chất

Một doanh nghiệp Myanmar hiện đang tìm kiếm nguồn nhập khẩu 16 loại hóa chất với khối lượng khoảng 100-1000kg

Các loại hóa chất doanh nghiệp Myanmar muốn nhập khẩu gồm:

1) Aminoguanidine Bicarbonate

2) Antimony Sulphide

3) Calcium Hydroxide

4) Ceresin

5) Magnesium Powder

6) Magnesium (Sample No.5)

7) Naphthenic Acid

8) Palmitic Acid

9) Powdered Silicium (or) Silicon Metal Powder

10) Red Lead Oxide

11) Zirkon Nickel Alloy

12) Zirkon Nickel Alloy

13) Lead Thiocyanide (Pb(CNS)2)

14) Aminoguanidine Sulphate

15) Potassium Nitrate

16) Potassium Perchlorate (KCIO4)

Thương vụ tại Myanmar xin thông báo và trân trọng đề nghị các nhà cung cấp có nhu cầu thông tin tới Thương vụ để trao đổi cụ thể với đối tác.

Thông tin thêm xin liên hệ:

Viet Nam Trade Office, Embassy of Viet Nam in Myanmar | 9A Pyi Htaung Su Street (Union Lane), Sayar San Road, Bahan Township, Yangon, Myanmar | HP +95-9666225577 | Office phone +95-95051572 | Viber + 84 (9) 61861698|E-mail mm@moit.gov.vn; vnmmcommerce@gmail.com

Thương vụ Việt Nam tại Myanmar

Nhà phân phối tại Fiji tìm kiếm nhà sản xuất đồ bảo hộ lao động

Parmar's Lautoka - Nhà cung cấp tất cả các loại sản phẩm từ giày dép, đồ bảo hộ lao động đến quần áo thời trang cao cấp có uy tín lớn tại Đảo quốc Fiji đang tìm kiếm và mong muốn hợp tác với nhà sản xuất mặt hàng giày dép tại Việt Nam, đã có kinh nghiệm xuất khẩu và đạt tiêu chuẩn theo chứng nhận tiêu chuẩn của Australia (Úc)

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Thương vụ Việt Nam tại New Zealand.

Email: nz@moit.gov.vn.

Điện thoại: (644) 803-3775

Thương vụ Việt Nam tại New Zealand

Công ty Hoa Kỳ cần nhập khẩu các sản phẩm cơ khí

Công ty Hoa Kỳ cần nhập khẩu các sản phẩm cơ khí gồm: chốt làm chặt (fasteners), ốc vít (crews) và những sản phẩm cơ khí tương tự. Mẫu và yêu cầu về sản phẩm gửi kèm theo.

Các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, đề nghị gửi thông tin, hồ sơ giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm bằng tiếng Anh tới:

Văn phòng Xúc tiến thương mại Việt Nam tại New York (Vietrade New York)

580 Fifth Ave, Suite 425, NY 10036, USA

Tel: 212 868 2686/212 868 2688