Mời doanh nghiệp tham gia Chương trình Xúc tiến thương mại
  1. Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 30 (Expo 2021)

Vietnam Expo là một sự kiện xúc tiến thương mại uy tín và lâu đời nhất qua nhiều năm tổ chức tại Việt Nam với vai trò là nơi xuất nhập khẩu và đầu tư, đưa sản phẩm Việt Nam quảng bá ra thế giới và ngược lại nhằm tạo dựng tiếng vang lớn đến bạn bè quốc tế, giúp kết nối giao thương tạo ra nhiều giá trị kinh tế.

Sau một năm khủng hoảng nền kinh tế do đại dịch Covid 19, năm 2021 là năm đẩy mạnh nền kinh tế trên thị trường Việt Nam. Tại Vietnam Expo 2021, khách tham dự sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn cần thiết về thiết kế, nghiên cứu nhu cầu thị trường, phát triển ý tưởng nhãn hiệu, bao bì sản phẩm thông qua khu gian hàng hỗ trợ thiết kế và phát triển sản phẩm do Viện Xúc tiến Thiết kế Hàn Quốc (KIDP) – Bộ Thương mại, Công nghiệp & Năng lượng Hàn Quốc phối hợp cùng Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam (VIETRADE) tổ chức.

Các nước tham dự: Ai Cập, Ấn Độ, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Cuba, Đài Loan, Hàn Quốc, Hong Kong, Lào, CHLB Nga, Mông Cổ, Nepal, Nhật Bản, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc... là những quốc gia và vùng lãnh thổ đã chính thức có mặt tại Vietnam Expo 2021, dự kiến hội chợ năm nay sẽ thu hút các doanh nghiệp tham dự đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với đó là trên 21.000 lượt khách thương mại đến tham quan và làm việc trong thời gian 4 ngày hội chợ.

Thời gian: Từ 14/04 đến 17/04/2021

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Quy mô dự kiến: 600 gian hàng.

Ngành hàng trưng bày tại triển lãm Vietnam Expo 2021:

- Gian hàng quốc gia: Trưng bày các sản phẩm, dịch vụ nổi bật của từng quốc gia do các tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế tổ chức.

- Máy móc - thiết bị & điện tử: Máy móc & thiết bị công nghiệp, máy xây dựng, sản phẩm hóa chất, sản phẩm điện & điện tử, máy tính & sản phẩm viễn thông, đồ điện gia dụng, dụng cụ cầm tay & ngũ kim.

- Trang trí nội thất và quà tặng: Đồ gỗ, mây tre & thép nghệ thuật, gạch lát, đồ dùng nhà bếp & bàn ăn. Thiết bị vệ sinh & phòng tắm, sản phẩm dệt may gia đình, đồ gia dụng, thảm trang trí, kính nghệ thuật, thiết bị chiếu sáng và quà tặng.

- Nông sản, thực phẩm đồ uống: Cafe, trà sữa, mật ong, gạo, hạt đều, hồ tiêu, ca cao, rau củ quả, thịt & trứng gia súc, gia cầm, thủy sản & thực phẩm đông lạnh, thực phẩm dinh dưỡng/ Bia & các loại đồ uống.

2. Hội chợ Hùng Vương năm 2021

Thực hiện Quyết định 3538/QĐ-BCT ngày 30/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại và Chương trình thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2021; Sở Công Thương Phú Thọ phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại tổ chức Hội chợ Hùng Vương năm 2021:

Thời gian: Dự kiến từ ngày 15/4 đến 21/4/2021 (Tức từ ngày mùng 04 – 10/3 âm lịch)

Địa điểm tổ chức: Tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Quy mô hội chợ: trên 220 gian hàng tiêu chuẩn, với sự tham gia của 150 đến 200 doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức xúc tiến thương mại, hiệp hội ngành hàng, làng nghề… trong và ngoài tỉnh.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công thương Phú Thọ; Địa chỉ: 28B đường Kim Đồng, phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ; Điện thoại: 0210 3638999; Di động: 0988158989 (Chị Hảo); Email: haonguyen.tpc@gmail.com.

N: TT KC & XTTM -TH