Mời tham dự Hội chợ Công thương khu vực phía Bắc Nam Định năm 2020

Thực hiện Chương trình cấp Quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020 đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 3837/QĐ-BCT ngày 25 tháng 12 năm 2019 và sự chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Định về việc Tổ chức Hội chợ công Thương khu vực phía Bắc - Nam Định và Hội nghị Kết nối cung cầu hàng hóa tỉnh Nam Định năm 2020.

Đây là cơ hội tốt để các địa phương, doanh nghiệp trong cả nước quảng bá, giới thiệu; tìm kiếm mở rộng và phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa cũng như kết nối tham gia chuỗi liên kết sản xuất, cung ứng, phân phối tiêu thụ ổn định, bền vững ở thị trường tỉnh Nam Định nói riêng và cả nước nói chung.

Với ý nghĩa trên, Sở Công thương Nam Định trân trọng kính mời Quý cơ quan/đơn vị/doanh nghiệp tham gia chương trình, cụ thể:

Thời gian: từ ngày 19 đến ngày 25/12/2020

Địa điểm: tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Quy mô: 266 gian hàng tiêu chuẩn

Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập hợp pháp theo quy định hiện hành của pháp luật.

Kinh phí tham gia:6.000.000 đồng/gian (đã bao gồm thuế VAT). Kinh phí hỗ trợ thuê gian hàng thực hiện theo quy định của chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại.

Hồ sơ đăng ký tham gia:

- Bản đăng ký tham gia hội chợ (theo mẫu).

- Hợp đồng, thanh lý hợp đồng tham gia hội chợ (theo mẫu).

- Báo cáo kết quả tham gia hội chợ (theo mẫu).

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Quyết định thành lập đơn vị (có công chứng hoặc đóng dấu sao y của đơn vị).

Thời hạn đăng ký: Hội chợ Công Thương khu vực phía Bắc Nam Định năm 2020, đăng ký tham gia trước ngày 13/12/2020.

Hồ sơ đăng ký tham gia xin gửi về:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Nam Định.

Địa chỉ: Số 31 đường Vị Xuyên, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Người liên hệ: Mr. Vũ Ngọc Anh - DĐ: 0942 138 821