Mời tham dự Hội chợ “Nông nghiệp và các sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc” - Lào Cai năm 2020

Nhằm thực hiện nhiệm vụ phát triển thị trường và xúc tiến thương mại năm 2020, UBND tỉnh Lào Cai phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội chợ nông nghiệp và các sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc tại Lào Cai năm 2020. Đây là cơ hội tốt để các tỉnh giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sản, thế mạnh của địa phương; các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã, các tổ chức có dịp tham gia “Diễn đàn xúc tiến phát triển sản xuất và thị trường các sản phẩm”, để quảng bá, giới thiệu, tìm kiếm, kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP chất lượng cao đến với người tiêu dùng trong nước.

Quy mô: 300 gian hàng.

Thời gian: từ ngày 22/10/2020 đến ngày 26/10/2020.

Địa điểm: tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Kim Thành, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Mọi thông tin xin liên hệ:

- Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Lào Cai.

- Địa chỉ: Tầng 3, tòa 2, Khối 8, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

- Người liên hệ: Bà Bùi Thị Duyên, Trưởng phòng Chế biến và Xúc tiến thương mại; điện thoại, zalo: 0914411981, email:btduyen-snnptnt@laocai.gov.vn./.