Mời tham dự Hội thảo “Nâng cao năng lực xúc tiến xuất khẩu thị trường Nhật Bản cho các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực nông sản”

Những năm trở lại đây, quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản và các nước ASEAN trong đó có Việt Nam ngày càng phát triển sâu rộng trên mọi lĩnh vực và đi vào thực chất, làm nền tảng cho việc mở rộng hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp hai nước. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tăng cường thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm nông sản, thực phẩm sang thị trường Nhật Bản, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương đã phối hợp với Trung tâm Thương mại, Đầu tư và Du lịch ASEAN - Nhật Bản (AJC), Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội tổ chức Hội thảo Nâng cao năng lực xúc tiến xuất khẩu thị trường Nhật Bản cho các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực nông sảntheo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến, cụ thể như sau:

1. Thời gian: ngày 29 tháng 3 năm 2022.

2. Chương trình: Đính kèm

3. Địa điểm: Khách sạn Movenpick, Hà Nội

4. Phí tham dự: Miễn phí (Ban tổ chức mời tiệc chiêu đãi sau hội thảo).

Quý Đơn vị quan tâm vui lòng gửi thông tin đăng ký theo đường link https://forms.gle/3Pc8D23wZcxCYRZr9 cho Ban tổ chức trước 15h00, thứ Sáu ngày 26 tháng 3 năm 2022 tới:

Phòng Quan hệ quốc tế, Cục Xúc tiến thương mại, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội;

Người liên hệ: Chị Hoàng Phương Ly (SĐT: 0981196789)

Email: qhqt.vietrade@gmail.com;

Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nghiên cứu đăng ký tham gia Hội thảo