Mời tham gia Đoàn giao dịch thương mại tại Bulgaria và Kazakhstan
Kính gửi: Quý Cơ quan, Hiệp hội, Doanh nghiệp Thực hiện kế hoạch xúc tiến thương mại (XTTM) năm 2024, Cục XTTM phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Bulgaria và Đại sứ quán Việt Nam tại Kazakhstan tổ chức Đoàn giao dịch thương mại tại Bulgaria và Kazakhstan, cụ thể như sau: 1. Mục tiêu - Đẩy mạnh hoạt động XTTM với thị trường Bulgaria và Kazakhstan thông qua việc tổ chức, tham gia Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Bulgaria và Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Kazakhstan kết hợp giao thương, gặp gỡ, làm việc trực tiếp và tạo dựng mối quan hệ bền vững với các đối tác xuất nhập khẩu tiềm năng tại các nước này. - Giúp các doanh nghiệp khai thác tiềm năng thị trường Bulgaria và Kazakhstan để tăng kim ngạch xuất khẩu vào các nước này; giảm dần việc xuất khẩu thông qua trung gian nhằm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, thu hút thêm các dự án đầu tư triển vọng 2. Thời gian: Dự kiến từ ngày 11 đến ngày 19 tháng 5 năm 2024. 3. Địa điểm: Sofia (Bulgaria) và Astana (Kazakhstan). 4. Ngành hàng: Đa ngành (ưu tiên nông sản, thủy sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng, dệt may, da giày, xơ sợi, cơ khí, cao su, dệt may, da giầy, thiết bị điện, phụ kiện xe,...). 5. Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các tổ chức hỗ trợ kinh doanh và đầu tư (Trung tâm XTTM, Hiệp hội ngành hàng); khu công nghiệp, khu chế xuất, đại diện các cơ quan bộ, ngành, địa phương 6. Chương trình dự kiến: Đính kèm 7. Liên hệ đăng ký tham gia: Anh Lương Cảnh Toàn (0988354238; Email: toanlc.vietrade@gmail.com)