THÔNG BÁO Kết quả xét chọn Nghệ nhân Ưu tú trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ năm 2022 của Hội đồng cấp tỉnh

Căn cứ Nghị định số 123/2014/NĐ-CP ngày 25/12/2014 của Chính phủ Quy định về việc xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân Nhân dân”, “Nghệ nhân Ưu tú” trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ. Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân Nhân dân”, “Nghệ nhân Ưu tú”  tỉnh Nam Định đã tiến hành họp ngày 18/11/2022. Sau khi xem xét thành tích của từng cá nhân, đối chiếu với các tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu Nghệ nhân lĩnh vực thủ công mỹ nghệ, Hội đồng đã xét duyệt và bỏ phiếu kín nhất trí đề nghị Hội đồng chuyên ngành cấp Bộ và Hội đồng cấp nhà nước xét tặng danh hiệu Nghệ nhân Ưu tú trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ cho 01 cá nhân sau:

Năm  sinh

Dân tộc

Hộ khẩu thường trú

Nghề thủ công mỹ nghệ đang nắm giữ

Phan Trọng Điền

1968

Kinh

Số nhà 139, phố Lạc Quần, Xuân Ninh, Xuân Trường, Tỉnh Nam Định

Đúc đồng thủ công mỹ nghệ