Chương trình dành cho Quý doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề Chuyển đổi số và Thương mại điện tử

Hội thảo: CHUYỂN ĐỔI ĐỂ BỨT PHÁ – TÍCH HỢP ĐỂ DẪN ĐẦU PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRONG DOANH NGHIỆP

Chương trình do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) phối hợp với Hội Tin học TP.HCM tổ chức.

Hội thảo tư vấn, giới thiệu các nền tảng thương mại điện tử hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi hình thức kinh doanh, duy trì hoạt động sản xuất, thích ứng với tình hình mới. Tích hợp các giải pháp, dịch vụ số trên nền tảng thương mại điện tử.

Thời gian: 9h00 ngày 29 tháng 7 năm 2021.

Hình thức: Trực tuyến

Chi phí tham gia: Miễn phí.

Link đăng ký tham dự: https://tinyurl.com/DangkiWebinar1

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Xúc tiến Thương mại - Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC).

Hotline: (+84) 929224942 (Call/Viber/Zalo/WhatsApp)

Website: www.itpc.gov.vn

Ms Minh Nguyệt: (+84) 938036862 (Call/Viber/Zalo)- nguyetltm@itpc.gov.vn