Đoàn giao dịch thương mại tại UAE kết hợp tham dự Triễn lãm World Expo Dubai

Chương trình do Cục Xúc tiến Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Hỗ trợ các tổ chức, địa phương và doanh nghiệp Việt Nam xúc tiến giao thương, tìm kiếm cơ hội xuất nhập khẩu và đầu tư từ UAE, với chương trình dự kiến như sau:

- Làm việc với Thương vụ Việt Nam và một số tổ chức hỗ trợ kinh doanh tại UAE;

- Tham dự Triển lãm World Expo Dubai;

- Tổ chức các Hội nghị giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam và UAE tại Dubai;

- Làm việc với một số hệ thống phân phối, nhập khẩu, bán lẻ tại Abu Dhabi.

Thời gian: Cuối tháng 12 năm 2021.

Địa điểm: Tại Dubai và Abu Dhabi (UAE).

Ngành hàng: Đa ngành hàng (ưu tiên nông sản, thực phẩm, sản phẩm từ gỗ, cao su, chất dẻo, sắt thép, năng lượng, logistics...).

Quy mô: Từ 15 đến 20 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp

Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, các tổ chức hỗ trợ kinh doanh, khu công nghiệp, khu chế xuất, các cơ quan Bộ, ngành, địa phương.

Chi phí tham gia: Mỗi doanh nghiệp được lựa chọn tham gia Đoàn sẽ được hỗ trợ 01 vé máy bay chặng hành trình Hà Nội/TP.HCM - UAE - Hà Nội/TP.HCM cho 01 đại diện của doanh nghiệp và một số chi phí tổ chức các chương trình giao thương; Các chi phí khác do doanh nghiệp tự chi trả; Mỗi doanh nghiệp tham gia đặt cọc 20 triệu đồng/người và sẽ được hoàn lại sau khi kết thúc chương trình Đoàn.

Hồ sơ đăng ký: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính hoặc đóng dấu đơn vị); Đơn đăng ký tham gia và Bản đăng ký danh sách nhân sự tham gia Đoàn (theo mẫu đính kèm).

Link thông báo và hồ sơ đăng ký: https://drive.google.com/drive/folders/1O-Zl0PhzvDwGByakaSueUmbyjTTHtUl5?usp=sharing

Link Cộng Đồng Viber Verified của ITPC hỗ trợ DN B2B miễn phí: https://vb.me/23d6bb

Thời hạn đăng ký: ngày 22 tháng 10 năm 2021.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Các cơ quan, doanh nghiệp quan tâm, đề nghị gửi hồ sơ về Cục Xúc tiến Thương mại

Địa chỉ: Tầng 7, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐT: 02439364792 (máy lẻ 111 hoặc 117); Fax: 02439369493

Anh Tuấn Vũ: 0936582237 (Call/Zalo/Viber)

Email: vunt@vietrade.gov.vn/ vunt226@gmail.com