Hỗ trợ kết nối, tiêu thụ hàng hóa của các địa phương trong bối cảnh dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến tiêu thụ sản phẩm hàng hóa của các địa phương.

Nhằm kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất ổn định đầu ra cho sản phẩm đang vào thời điểm thu hoạch, Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Nam Định trân trọng đề nghị các đơn vị phân phối và các doanh nghiệp sơ chế, chế biến trên địa bàn tỉnh quan tâm, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm (có danh sách sản phẩm và thông tin liên hệ đính kèm).

- Hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm nhãn của tỉnh Sóc Trăng (file đính kèm).

- Hỗ trợ kết nối, tiêu thụ nông sản của tỉnh Long An (file đính kèm).

- Hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm đặc trưng và Ocop của thành phố Đà Nẵng (file đínhkèm).

- Hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm của một số tỉnh phía Nam (file đính kèm).

- Hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm Bí xanh thơm của Bắc Kạn (file đính kèm).

- Hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm của tỉnh Đồng Tháp (file đính kèm).

- Hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm của tỉnh Bình Dương (file đính kèm).

- Hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm sầu riêng của tỉnh Khánh Hòa (file đính kèm).

- Hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm nông, thủy sản của tỉnh Kiên Giang (file đính kèm).

- Hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm Na - Võ Nhai của tỉnh Thái Nguyên (file đính kèm)
- Hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm tỉnh Hà Tĩnh (file đính kèm)

Mọi thông tin chi tiết khác xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Nam Định

Địa chỉ: Số 31 đường Vị Xuyên, phường Vị Xuyên, thành phố Nam Định