Hội chợ 2021 – Chuỗi các hội chợ theo mô hình “Gian hàng từ xa”

Giới thiệu "gian hàng từ xa" - "Duy trì hoạt động xuất khẩu, quảng bá giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp"

Cục XTTM: phối hợp với Ban tổ chức hội chợ dàn dựng gian hàng và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trưng bày giới thiệu sản phẩm trực tiếp tại Hội chợ, lắp đặt các thiết bị (máy tính, đường truyền internet, phần mềm công nghệ thông tin...) để các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể dễ dàng kết nối, đàm phán giao dịch trực tuyến với doanh nghiệp Trung Quốc và quốc tế (có thể đạt hiệu quả tương đương như giao dịch trực tiếp).

Nhà nước hỗ trợ: 100% chi phí thuê gian hàng và tuyên truyền quảng bá mời khách giao dịch.

Doanh nghiệp Việt Nam: gửi sản phẩm mẫu và tài liệu liên quan (giá, điều kiện giao dịch ngoại thương…) sang trưng bày trực tiếp tại Hội chợ, cử nhân viên (của đại lý/ đối tác phân phối hoặc thuê nhân viên tại Trung Quốc) trực quản lý gian hàng để giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ các doanh ngiệp tại Việt Nam kết nối giao dịch, đàm phán trực tuyến với khách tham quan tại Hội chợ. Cục XTTM giao Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu làm đầu mối hỗ trợ doanh nghiệp thuê các dịch vụ liên quan trong quá trình tham gia hội chợ.

1.Hi ch quc tế min tây Trung Quc ln th 18 (WCIF 2021), diễn ra từ 16 - 20/9/2021

- Quy mô: 80m2/ 20 gian hàng thương mại trực tuyến của doanh nghiệp Việt nam

- Địa điểm: Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

- Ngành hàng: nông, thủy sản và thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng, hóa chất, dịch vụ thương mại, đầu tư, du lịch….

2.Hội chợ Trà, Cà phê, Rượu, Đồ uống Quốc tế Đài Bắc 2021 - Taiwan International Tea Expo 2021, diễn ra 19-22/11/2021

Quy mô: 80m2/ 20 gian hàng .

Địa điểm: Thành phố Đài Bắc, Đài Loan.

Ngành hàng: Các mặt hàng đồ uống và thực phẩm Việt Nam có thế mạnh và tiềm năng xuất khẩu sang thị trường Đài Loan (trà nguyên liệu, trà hương liệu, trà đóng gói, đồ dùng uống trà; cà phê nguyên liệu, cà phê đóng gói; bánh kẹo dùng kèm với cà phê, trà; thực phẩm chế biến; đồ uống và rượu...)

Thông tin liên hệ: Cục Xúc tiến thương mại – Trung tâm hỗ trợ xuất khẩu

Địa chỉ: Tầng 5, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Email: thanhnd2410@gmail.com hoặc thanglm.vietrade@gmail.com