Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, nhằm cập nhật các yêu cầu xúc tiến thương mại (XTTM) của các địa phương, hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp, đồng thời tạo diễn đàn phổ biến thông tin, chính sách, các quy định, tiêu chuẩn, điều kiện xuất nhập khẩu và cơ hội thị trường nước ngoài phục vụ công tác điều hành hoạt động XTTM và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh, Cục XTTM được giao là cơ quan đầu mối của Bộ Công Thương tổ chức Chuỗi các Hội nghị giao ban XTTM với các thị trường ngoài nước theo định kỳ hàng tháng trong năm 2022 và 2023, trong đó có "Hội nghị Giao ban xúc tiến thương mại với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài tháng 9/2022", cụ thể như sau:

1. Thời gian tổ chức (dự kiến): Từ 14h00 đến 17h00 thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022.

2. Địa điểm: Trực tiếp tại Phòng họp 210 Nhà B, 54 Hai Bà Trưng, Hà Nội, kết hợp trực tuyến trên nền tảng Zoom.

3. Quy mô Hội nghị: Khoảng 300 đại biểu các cơ quan, doanh nghiệp.

4. Ngành hàng mục tiêu: Đa ngành.

5. Chủ trì Hội nghị: Lãnh đạo Bộ Công Thương.

6. Thành phần tham dựĐại diện các cơ quan thuộc Bộ Công Thương, các Thương vụ, Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại nước ngoài, các Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Trung tâm Xúc tiến thương mại địa phương, Hiệp hội ngành hàng, các Liên minh Hợp tác xã, một số Doanh nghiệp xuất nhập khẩu quy mô lớn, các cơ quan thông tấn, báo chí...

7. Nội dung chương trình Hội nghị: Chuong trinh Giao ban XTTM T9 (updated 16.9).docx

Đại biểu tham dự vui lòng đăng ký theo đường link sau: