Hội thảo Hướng dẫn tiếp cận thị trường Lào và Campuchia

Ngày 19/11/2021, Vụ Thị trường châu Á - châu Phi sẽ tổ chức Hội thảo Hướng dẫn tiếp cận thị trường Lào và Campuchia (mở rộng ra thị trường các nước ASEAN khác) theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp, cụ thể:

- Thời gian: 08:00 - 11:30 ngày 19/11/2021
-  Địa điểm (trực tiếp): Khách sạn La Casa, 17 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Link đăng ký hội thảo và link Zoom tham dự hội thảo trực tuyến, mời xem tại đây.

Nhận thấy đây là cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước tiếp cận thị trường, mở rộng quan hệ với các đối tác nhập khẩu tại Lào và Campuchia, Vụ Thị Trường châu Á - châu Phi trân trọng mời các doanh nghiệp đăng ký tham dự đưa tin.

N: moit.gov.vn