Mời doanh nghiệp tham gia chương trình xúc tiến thương mại

1.      Hội chợ Ocop Quảng Ninh – Hè 2022

Đây là hoạt động thường niên trong Chương trình OCOP Quảng Ninh, đồng thời chào mừng sự kiện chào mừng đăng cai tổ chức SEA Games lần thứ 31 tại Quảng Ninh, chương trình “Chào hè Hạ Long – Quảng Ninh” với thông điệp “Du lịch an toàn – Trải nghiệm trọn vẹn”.

Thời gian: từ 28/4 đến ngày 03/5/2022

Địa điểm: tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh

Quy mô: trên 200 gian hàng

2.      Hội chợ triển lãm thương mại và sản phẩm OCOP - Bắc Ninh năm 2022

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội, kết nối thị trường tiêu thụ, đối tác, khách hàng tiềm năng…

Thời gian: từ 10/5 đến ngày 16/5/2022

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc – Tp.Bắc Ninh

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Nam Định trân trọng kính mời các doanh nghiệp của tỉnh nghiên cứu chương trình và có kế hoạch đăng ký tham gia.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Nam Định – Số 31 Vị Xuyên, TP. Nam Định

Mr. Vũ Ngọc Anh: 0942138821

Tel: 0228 3644528