Mời doanh nghiệp tham gia Nền tảng hỗ trợ xuất khẩu (ECVN)

Nhằm góp phần thúc đẩy các hoạt động xuất nhập khẩu trên môi trường Thương mại điện tử phát triển hơn nữa, Cục TMĐT và Kinh tế số đã và đang hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá và tìm kiếm bạn hàng quốc tế trên Nền tảng hỗ trợ xuất khẩu Việt Nam (www.ecvn.com). Đây là giải pháp chuyển đổi số trên nền tảng TMĐT B2B tích hợp cộng đồng giao thương chuyên ngành xuất nhập khẩu với mục tiêu kết nối trực tiếp doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam đến nhà nhập khẩu nước ngoài, đồng thời truyền tải thông tin giao thương, thị trường nhanh chóng từ các Thương vụ Việt Nam ở các nước đến cộng đồng doanh nghiệp trong nước, giúp các doanh nghiệp tiếp cận mô hình kinh doanh linh hoạt hơn, vừa giảm chi phí, vừa tối ưu nguồn lực để vượt qua khó khăn.

Sở Công Thương Nam Định đề nghị quý doanh nghiệp nghiên cứu Nền tảng hỗ trợ xuất khẩu Việt Nam (www.ecvn.com) và gửi đơn đăng ký tham gia (theo mẫu phụ lục gửi kèm theo) đến Phòng Kế hoạch Tổng hợp – Sở Công Thương tỉnh Nam Định, Số 31 Vị Xuyên, Tp Nam Định trước ngày 30/7/2021 (File mềm xin gửi vào mail khthsctnd@gmail.com). Sở Công Thương sẽ tổng hợp danh sách các doanh nghiệp đăng ký tham gia gửi Cục TMĐT và Kinh tế số hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Đ/c Bùi Minh Thúy - Trưởng phòng KHTH, Số điện thoại: 0915606599.