Mời tham dự “Hội nghị Xúc tiến thương mại, Đầu tư và Kết nối giao thương Việt Nam – Trung Quốc (Sơn Đông)”
                                                                              Kính gửi:   Quý Doanh nghiệp

Nhằm thúc đẩy tăng cường hợp tác kinh tế, thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc (Sơn Đông), nhân chuyến công tác của Lãnh đạo Chính quyền nhân dân tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) tại Việt Nam từ ngày 10/03 đến 13/03/2024, Bộ Công Thương phối hợp với Chính quyền Nhân dân tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) tổ chức “Hội nghị Xúc tiến thương mại, Đầu tư và Kết nối giao thương Việt Nam – Trung Quốc (Sơn Đông)”. Thông tin cụ thể như sau:
    1. Thời gian: 9h00 – 12h00, ngày 13 tháng 03 năm 2024 (thứ Tư).
    2. Địa điểm: Phòng Hùng Vương, Khách sạn Đối ngoại, 33C Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
    3. Hình thức: Trực tiếp (quy mô dự kiến 300 khách tham dự).
    4. Chủ trì Hội nghị:
    - Lãnh đạo Bộ Công Thương Việt Nam;
    - Lãnh đạo Chính quyền nhân dân tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).
    5. Chương trình dự kiến của Hội nghị (gửi kèm theo).
    6. Thành phần tham dự:
    a) Phía Việt Nam:
    - Lãnh đạo Bộ Công Thương;
    - Lãnh đạo Cục XTTM và Lãnh đạo các Đơn vị chuyên môn của Bộ Công Thương;
    - Đại diện các Hiệp hội, doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu tại nhiều địa phương của Việt Nam.
    b) Phía Sơn Đông (Trung Quốc):
    - Lãnh đạo tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc);
    - Đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam;
    - Đại diện các Cơ quan quản lý của Chính quyền nhân dân tỉnh Sơn Đông bao gồm: Sở Ngoại vụ, Sở Thương mại, Ủy ban Kinh tế và Thông tin, Ủy ban Xúc tiến thương mại tỉnh Sơn Đông;
    - Đại diện các Tập đoàn, doanh nghiệp của Sơn Đông trong các lĩnh vực: máy móc, thiết bị, logistics, nông sản, thực phẩm, cao su….
    Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường tiêu thụ, quảng bá sản phẩm đến các đối tác, doanh nghiệp và cơ quan quản lý của tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), vì vậy, Cục XTTM trân trọng kính mời đại diện Quý Doanh nghiệp tham dự Hội nghị và kết nối, giao thương với các doanh nghiệp tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Đại diện Quý Doanh nghiệp tham dự Hội nghị xin vui lòng truy cập đăng ký theo đường link sau: https://forms.gle/9Y7E3XUwL1r1Qrin6
    Đầu mối liên hệ:
    Anh Lê Việt Hưng, Phòng Quan hệ quốc tế;
    Điện thoại: 024.39347628 (máy lẻ 62); Di động : 0366935555
    Email: qhqt.vietrade@gmail.com
    Cục XTTM trân trọng kính mời./.