Mời tham dự Hội thảo “Hướng dẫn tiếp cận thị trường và tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam sang các thị trường châu Phi nói tiếng Anh”

Với mục tiêu tăng cường phổ biến thông tin thị trường, chính sách thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam khai thác tiềm năng trong trao đổi thương mại với các nước khu vực châu Phi, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, Bộ Công Thương tổ chức “Hướng dẫn tiếp cận thị trường và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam sang các thị trường châu Phi nói tiếng Anh” với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian: 9:30 - 11:50, thứ Tư, ngày 01 tháng 9 năm 2021;

- Hình thức tổ chức: Trực tuyến, thông qua nền tảng Zoom Meeting (Meeting ID: 850 2099 6797, Passcode: 123456);

- Thành phần tham dự: Thương vụ Việt Nam tại các thị trường châu Phi nói tiếng Anh (Nam Phi, Ai Cập, Nigeria); các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng Việt Nam;

- Chương trình chi tiết: Xin gửi kèm theo

- Chi phí tham gia: Miễn phí.

Bộ Công Thương trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp, Cơ quan quan tâm cử đại diện tham dự Hội thảo nêu trên và đăng ký thông qua liên kết sau:https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdOSHg9BuN0W_CZC342krfn48vrUFEUDmUkRKKOseKtQKKNyg/viewform?vc=0&c=0&w=1&flr=0

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Vụ Thị trường châu Á - châu Phi (Bộ Công Thương)

- Địa chỉ: Số 54 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

- Tel: 024.2220.5410

- Người liên hệ: Chị Minh Anh (Mobile: 084.937.3422)

- Email: anhulm@moit.gov.vn / anhungleminh@gmail.com

N: vietrade.gov.vn