image bannerThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Mời tham gia chương trình Hội thảo giao thương doanh nghiệp Việt Nam – Myanmar trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và thiết bị điện

Với mục tiêu cải thiện tình hình và thúc đẩy xuất khẩu một số mặt hàng chủ lực gồm vật liệu xây dựng, thiết bị điện sang thị trường Myanmar, Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar dự kiến phối hợp với các cơ quan, hiệp hội liên quan tổ chức hai buổi Hội thảo giao thương trong hai lĩnh vực ngành hàng này vào ngày 28/12/2021 và ngày 30/12/2021 theo hình thức trực tiếp (tại đầu Myanmar) và trực tuyến tại Việt Nam và Myanmar.

Mặc dù Myanmar đang trải quá một số biến động, ảnh hưởng tới phát triển kinh tế chung và thương mại nước này, cũng như với Việt Nam, Myanmar vẫn được đánh giá là thị trường tiềm năng đối với nhiều mặt hàng Việt Nam có lợi thế. Trong đó, vật liệu xây dựng, các sản phẩm và thiết bị điện là những mặt hàng mà phía Myanmar có nhu cầu nhập khẩu cao do ngành sản xuất trong nước còn chưa đáp ứng được.

Nhìn chung, doanh nghiệp và người tiêu dùng có cảm tình với các thương hiệu Việt Nam, thông qua các sự kiện xúc tiến thương mại hàng năm của Bộ Công Thương và các hiệp hội, doanh nghiệp của ta tổ chức trước đây, cũng như sự khẳng định chất lượng của sản phẩm Việt Nam tại thị trường, trong đó có một số thương hiệu vật liệu xây dựng, thiết bị điện đã có mặt tại đây.

Thương vụ Việt Nam tại Myanmar kính mời Quý Doanh nghiệp quan tâm, có nhu cầu tìm kiếm nhà nhập khẩu đăng ký tham gia các buổi Hội thảo giao thương nêu trên tại link: https://forms.gle/hNFvc1wRidJcLSoF6. 

Chi phí tham dự: Miễn phí.

Quý Doanh nghiệp vui lòng đăng ký trước ngày 21/12/2021. Thông tin thêm, xin liên hệ:

Thương vụ Việt Nam tại Myanmar

Email: mm@moit.gov.vn; vnmmcommerce@gmail.com

Phone: +959666225577; Viber/Zalo +84961861698

Cơ quan chủ quản: Sở Công Thương tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 31- đường Vị Xuyên – TP Nam Định
Số điện thoại đường dây nóng: 02283.640.478; Email: socongthuong@namdinh.chinhphu.vn 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đặng Ngọc Rung - Phó Giám đốc.
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định số 03/GP-TTĐT-STTTT ngày 26/10/2023.

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang