Mời tham gia chương trình Xúc tiến thương mại

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Nam Định trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp tham gia các chương trình hội nghị, hội chợ triển lãm, cụ thể như sau:

1. Chương trình Trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch làng nghề - Tuyên Quang năm 2024

Chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề Tuyên Quang năm 2024 là dịp để kích cầu tiêu dùng, giúp cho nhà sản xuất có thể lưu thông hàng hóa, giảm bớt khó khăn về đầu ra cho sản phẩm, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu khách hàng để có những điều chỉnh sản xuất phù hợp.

Thời gian: từ ngày 25/4 đến hết ngày 1/5/2024.

Địa điểm: đường Chiến thắng Sông Lô, phường Tân Quang và đường Nguyễn Văn Cừ, phường Minh Xuân (TP Tuyên Quang)

2. Hội chợ triển lãm “Công Thương - OCOP Thái Nguyên 2024

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh kết nối cung cầu, quảng bá giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu; là kênh giao lưu, giới thiệu, truyền thông về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa giữa tỉnh Thái Nguyên với các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Thời gian: từ ngày 26/4 đến hết ngày 1/5/2024.

Địa điểm: Quảng trường Võ Nguyên Giáp, TP. Thái Nguyên.

3. Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2024

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2024 là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ hội du lịch Hè – Hạ Long 2024; cụ thể, thiết thực đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh gắn với phát triển dịch vụ du lịch phục vụ du khách trong nước và quốc tế; xây dựng thương hiệu một tỉnh Quảng Ninh luôn sôi động và nhiều tiềm năng phát triển.

Thời gian: từ ngày 26/4 đến hết ngày 1/5/2024.

Địa điểm: Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm Tỉnh Quảng Ninh.

4. Hội chợ Công Thương khu vực Bắc Trung Bộ - Quảng Bình 2024

Hội chợ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực về kinh tế, chính trị và xã hội nhằm quảng bá tiềm năng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, đầu tư và du lịch của tỉnh Quảng Bình nói riêng, các tỉnh, thành phố trong cả nước nói chung, được tổ chức với quy mô trên 250 gian hàng tiêu chuẩn. Đây là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác sản xuất kinh doanh, quảng bá, giới thiệu và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa.

Thời gian: từ ngày 13/5 đến hết ngày 19/5/2024.

Địa điểm: Sân Nhà văn hóa tỉnh cũ, đường Hùng Vương, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

5. Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu thành phố Hà Nội và khu vực phía Bắc năm 2024

Giới thiệu tới người tiêu dùng và doanh nghiệp nhận biết được lợi ích, hiệu quả của chương trình bình chọn hàng CNNT tiêu biểu và tôn vinh các sản phẩm hàng CNNT tiêu biểu. Từng bước xây dựng, bảo vệ, phát triển thương hiệu cho các sản phẩm hàng CNNT tiêu biểu tại thị trường trong nước và từng bước vươn ra thị trường khu vực, thế giới.

Thời gian dự kiến: 16/5-19/5/2024

Địa điểm: Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc giá – số 01 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

6. Hội chợ Thương mại và Du lịch - Nhịp cầu Xuyên Á - Quảng Trị năm 2024

Đây là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của tỉnh Quảng Trị và khu vực năm 2024, được tổ chức phù hợp với định hướng phát triển thị trường nội địa và xuất khẩu, là cơ hội tăng cường hợp tác, thúc đẩy phát triển kinh tế, mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu sản phẩm xuất nhập khẩu, quảng bá và xúc tiến du lịch đối với các tỉnh/thành trong cả nước, các tỉnh, thành trên tuyến EWEC và khu vực GMS.

Thời gian: từ ngày 24/5 đến ngày 30/5/2024.

Địa điểm: Trung tâm Dịch vụ - Hội nghị tỉnh Quảng Trị, số 252 Hùng Vương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Nam Định trân trọng kính mời các doanh nghiệp của tỉnh nghiên cứu chương trình và có kế hoạch đăng ký tham gia. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Xúc tiến thương mại - Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Nam Định

Số 31 Vị Xuyên, TP. Nam Định - Tel: 0228 3644528 / Mr.Ngọc Anh - 0942138821

EMail: xttmnamdinh@gmail.com./.