Mời tham gia Khu gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam tại Hội nghị cấp cao & Triển lãm Kinh tế Xanh

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đạt được các cam kết tại Hội nghị lần thứ 26  các bên tham gia Công ước  khung  của  Liên  hợp  quốc  về biến đổi  khí  hậu (COP26) và các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội được nêu trong Chiến lược quốc gia về Tăng trưởng xanh giai đoạn 2021 -2030 tầm nhìn 2050, Bộ Công Thương phối hợp với  Hiệp  hội  doanh  nghiệp  Châu  Âu  (Eurocham)  tổ chức  Hội  nghị cấp  cao  &  Triển lãm Kinh tế Xanh (GEFE) 2022 từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 11 năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh. Triển  lãm  GEFE  2022  với quy mô trưng bày trên 5000m2, dự kiến  thu  hút  sự tham  dự của  trên  300  tổ chức,  doanh  nghiệp  quốc  tế đến  từ châu  Âu  và  Việt  Nam trưng bày các công nghệ tân tiến, sản phẩm chất lượng cao, sáng kiến và mô hình kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn. Triển lãm sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hợp tác, giao thương giữa  cộng đồng  doanh  nghiệp  châu  Âu  và  Việt  Nam,  thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển theo hướng xanh, bền vững thông qua các sáng kiến, chia sẻ chuyên môn và chuyển giao công nghệ.

Sở Công Thương đề nghị các  doanh  nghiệp trên địa bàn tỉnh có các ngành hàng phù hợp (có sản phẩm, giải pháp/công nghệ, sáng kiến xanh liên quan đến các lĩnh vực công nghiệp -nông nghiệp, năng lượng, nước, vật liệu, sinh thái, xử lý chất thải và ô nhiễm...) nghiên cứu tham gia Khu gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam tại Triển lãm GEFE 2022 (thông tin chi tiết gửi kèm). Thông tin chi tiết xin liên hệ: ChịĐinh ThịPhượng –SĐT: 0387306183. Email: phuongdt.vietrade@gmail.com./