Mời tham gia triển lãm quốc tế về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt nam – VIMEXPO 2021

Triển lãm quốc tế lần thứ 2 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021 là sự kiện triển lãm quan trọng nhằm nâng cao hình ảnh và tăng cường kết nối các doanh nghiệp, mở rộng và đa dạng hóa thị trường, góp phần thúc đẩy quá trình Việt Nam tham gia chuỗi cung ững với các doanh nghiệp đầu chuỗi.

Triển lãm VIMEXPO diễn ra lần đầu tiên năm 2020 trong bối cảnh các ngành sản xuất công nghiệp đang chịu tác động tiêu cực từ dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên VIMEXPO 2020 đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận với quy mô gần 250 gian hàng, 5.000m2 trưng bày, trên 170 doanh nghiệp tham dự. Hoạt động kết nối giao thương với gần 500 phiên kết nối tại triển lãm cũng nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng doanh nghiệp.

Tiếp nối thành công của triển lãm đầu tiên, tiếp tục định hướng “ Kết nối để phát triển”, triển lãm quốc tế lần thứ 2 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021 được tổ chức với chuỗi hoạt động chính như sau: (i) Trưng bày, quảng bá sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam tới các đối tác, bạn hàng quốc tế đầy tiềm năng, tìm kiếm thị trường và kết nối các doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo, thúc đẩy phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam; (ii) Kết nối doanh nghiệp với các doanh nghiệp tại triển lãm (B2B), tham quan trực tiếp nhà máy mở ra nhiều cơ hội phát triển thị trường; (iii) Đẩy mạnh hợp tác quốc tế, thu hút, xúc tiến đầu tư và chuyển giao công nghệ lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo; (iv) Hội thảo đối thoại giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước về chính sách thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ; (v) Hoạt động trình diễn công nghệ, kỹ thuật mới, tư vấn, chuyển giao công nghệ.

Cục Công nghiệp (Trung tâm hỗ trợ phát triển Công nghiệp) – Bộ Công Thương là đơn vị chủ trì, phối hợp với công ty Quảng cáo và Hội chợ triển lãm CIS Vietnam tổ chức VIMEXPO 2021 với thông tin cụ thể như sau:

– Quy mô dự kiến trên 200 gian hàng của 180 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

– Thời gian: 03 ngày, từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 17/12/2021.

– Địa điểm: trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội (số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Để nâng cao hiệu quả công tác tổ chức, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh sau dịch bệnh và suy thoái kinh tế, Cục Công nghiệp thay mặt Ban tổ chức triển lãm VIMEXPO 2021 gửi thư mời đến Sở Công Thương các tỉnh nhằm phối hợp vận động các doanh nghiệp thành viên tham gia triển lãm, kết nối thông tin, tuyên truyền quảng bá giúp doanh nghiệp tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương trong khuôn khổ Triển lãm, tiếp cận thông tin hữu ích nhằm tìm kiếm cơ hội kinh doanh, quảng bá thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm và năng lực cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết về VIMEXPO 2021, truy cập website: www.vimexpo.com.vn hoặc liên hệ:

Trung tâm hỗ trợ phát triển Công nghiệp (IDC) – Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương:

Địa chỉ: 655 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội;

Điện thoại: (+84)24.3758 6826.

Người liên hệ: Ms Trà My (email: vimexpo.via@gmail.com, điện thoại: 0967179807)

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam:

Địa chỉ: số 112-A3 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 024.39844104/105;

Người liên hệ: Ms. Quỳnh Hương (email: vimexpo.via@gmail.com, điện thoại: 0913056968).