Hưởng ứng Tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 năm 2022

Nhằm hưởng ứng "Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4" năm 2022, khuyến khích việc xây dựng và phát triển thương hiệu hàng hóa, dịch vụ đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao trong doanh nghiệp, tôn vinh, quảng bá thương hiệu Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế, đồng thời nâng cao nhận thức của người dân, doanh nghiệp về vai trò của thương hiệu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư. Từ đó, tạo sự tin cậy, yêu thích của người tiêu dùng đối với hàng hóa, dịch vụ mang biểu trưng thương hiệu quốc gia.

Sở Công Thương Nam Định đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tuyên truyền, quảng bá thông tin các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 năm 2022 tại địa bàn. Vận động, hướng dẫn các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, Ban Quản lý các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn tham gia hoạt động hưởng ứng ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 năm 2022. Đăng tải thông tin trên website, treo băng rôn, pano tuyên truyền quảng bá "Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4".

Thư chúc mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 của Bộ trưởng Bộ Công Thương (đính kèm)