Quyết định về việc công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực xúc tiến thương mại thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương

Ngày 11/4/2024, UBND tỉnh Nam Định đã ban hành quyết định số 724/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực xúc tiến thương mại thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương. Công bố kèm theo Quyết định này là danh mục 05 thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực xúc tiến thương mại thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương (có phụ lục quyết định kèm theo). Quyết định có hiệu lực từ ngày kí.

Chi tiết quyết định số 724/QĐ-UBND và danh mục 05 thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực xúc tiến thương mại:

1.QĐCBXTTM.10424.469.pdf

2.PLQĐCBXTTM.10424.469.pdf