Cơ hội giao thương

Các nhà nhập khẩu Trung Quốc cần tìm nhà cung ứng một số mặt hàng nông sản Việt Nam như sau:

1. Mặt hàng sắn lát; tinh bột sắn: nhu cầu nhập khẩu thường xuyên

2. Nước cốt chanh leo, nước cốt chanh.

Doanh nghiệp có năng lực cung ứng đề nghị liên hệ với Thương vụ để kết nối với các nhà nhập khẩu Trung Quốc, địa chỉ email: cn@moit.gov.vn Lưu ý: Doanh nghiệp cung ứng mặt hàng sắn, tinh bột sắn phải nằm trong Danh sách doanh nghiệp đã được Hải quan Trung Quốc cho phép xuất khẩu vào thị trường này./.

N: Thương vụ Việt Nam tại Trung Quốc

Đối tác Ma-rốc quan tâm nhập khẩu bánh đa nem và bún gạo

Kính gửi các Quý doanh nghiệp quan tâm,

Hiện nay, 01 đối tác Ma-rốc quan tâm nhập khẩu bánh đa nem và bún gạo. Quý doanh nghiệp xuất khẩu quan tâm xin liên hệ với Thương vụ Ma-rốc để được kết nối trực tiếp. Whatsap: +212602535701. Thương vụ sẽ kết nối theo thứ tự liên hệ. Xin trân trọng thông báo.

N:Thương vụ Việt Nam tại Maroc

Doanh nghiệp New Zealand cần tìm nhà cung cấp mặt hàng hành muối Pickled Onions

Công ty Delmaine Fine Foods New Zealand là nhà sản xuất và nhập khẩu sản phẩm thực phẩm cần tìm nhà cung ứng mặt hàng hành muối (pickled onions). Doanh nghiệp có khả năng cung ứng liên hệ trực tiếp Công ty theo địa chỉ sau:

Ông Michael Bennett-Giám đốc Marketing

Điện thoại: +6421346540 DDI: +6495712724

Email: Michealb@delmaine.com

N:Thương vụ Việt Nam tại New Zealand

Doanh nghiệp Philipines tìm nhà cung cấp Vật liệu Xây dựng

Tập đoàn K.U.S đang kinh doanh trong lính vực xây dựng và vật liệu xây dựng và phụ kiện. Tìm nhà cung cấp Ván khuôn & Giàn giáo, Đúc sẵn, Công trình kim loại, Ván ép, v.v.), với 19 chi nhánh từ khắp 9 quốc gia Đông Nam Á. Tập đoàn K.U.S muốn mở rộng mạng lưới và ung cấp của mình, Tập đoàn K.U.S đã có hợp đòng gia công trước đây từ Trung Quốc và hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp VN có thể cung cấp sản phẩm với chất lượng, giá cả và dịch vụ phối hợp sau bán hàng với chấtt lượng cao.

Thông tin liên hệ: Shirley Caleon K.U.S Holdings (S) Pte Ltd #8501 A. Sandoval Avenue Pinagbuhatan Pasig City

ĐT: +63 8790 8000 máy lẻ 125 hoặc +63 8790 8010

Email: shirley.caleon@kusgrp.com

Website: www.kusgrp.com