Cơ hội giao thương

Công ty Hoa Kỳ cần nhập khẩu các sản phẩm cơ khí

Công ty Hoa Kỳ cần nhập khẩu các sản phẩm cơ khí gồm: chốt làm chặt (fasteners), ốc vít (crews) và những sản phẩm cơ khí tương tự.

Các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, đề nghị gửi thông tin, hồ sơ giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm bằng tiếng Anh tới:

Văn phòng Xúc tiến thương mại Việt Nam tại New York (Vietrade New York)

580 Fifth Ave, Suite 425, NY 10036, USA

Tel: 212 868 2686/212 868 2688

Email: vietradeny@vietrade-newyork.org; vietrade-newyork@vietrade.gov.vn

Doanh nghiệp Nhật Bản cần nhập rau đông lạnh

Công ty Nhật Bản cần nhập khẩu rau củ đông lạnh với số lượng lớn

Yêu cầu:

- Đóng gói 500gr

- Đông lạnh

Công ty Việt Nam sản xuất mặt hàng rau củ đông lạnh có đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Nhật Bản, liên hệ tới Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản để kết nối với khách hàng. Email: jp@moit.gov.vn

Cơ hội kinh doanh với doanh nghiệp Algeria

Doanh nghiệp tỉnh Skikda, Algeria có nhu cầu nhập khẩu chuối, máy dệt, dây chuyền chế biến thực phẩm và xuất khẩu gỗ lie, da cừu, lông cừu, quả chà là, dầu ô liu, mỹ phẩm tự nhiên, chân gà …

Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm có thể gửi thông tin công ty, catalogue sản phẩm đến Thương vụ VN tại Algeria theo địa email dz@moit.gov.vn để biết thêm chi tiết.

Thương vụ Việt Nam tại Algeria

Tìm nhà cung ứng dứa và măng đóng hộp

Một công ty vừa và nhỏ cung ứng các bữa ăn làm sẵn đang muốn tìm đối tác Việt Nam cung ứng đồ rau củ đóng hộp.

Triển khai kết quả làm việc của Thủ tướng Chính phủ với hệ thống Thương vụ, Thương vụ Việt Nam tại Bỉ sẽ tập trung hỗ trợ xuất khẩu nông sản vào Bỉ và EU, đặc biệt là các sản phẩm đóng hộp.

Hiện tại, một doanh nghiệp vừa và nhỏ của Bỉ cần cung ứng 3 sản phẩm đóng hộp như sau:

1/ Dứa Tidbits - chất lượng vượt trội

Số lượng sản phẩm này 66.000 hộp thiieecsc/ năm

2/ Dứa Tidbits - Chất lượng tiêu chuẩn

Nó giống hơn hoặc ít hơn ở trên nhưng cho phép có những mẩu nhỏ hơn và màu sắc cộng với hương vị có thể hơi khác một chút so với ở trên.

Số lượng là 18.000 hộp thiếc một năm

3/ Măng lát

Số lượng sản phẩm này 54.000 hộp thiếc /năm

Thông số kỹ thuật của mục 1 và mục 3 ở file đính kèm.

Chúng tôi mong nhận được chào hàng về thông số kỹ thuật, giá FOB tại Thái lan (tốt nhất tại Bankok), các chứng nhận sản phẩm nếu có.

Về đóng gói: khối lượng tịnh trong hộp thiếc là 1,84kg.

Công ty Việt nam nào có khả năng cung ứng hợp đồng trên xin gửi bản chào trên bản word gồm tên, địa chỉ liên hệ công ty, giá chào sản phẩm, liệt kê các chứng chỉ đã có về hòm thư be@moit.gov.vn trước ngày 30 tháng 8 năm 2022. Đề nghị chưa gửi catalogue sản phẩm. Công ty sẽ liện hệ trực tiếp để trao đổi thêm.

Thương vụ Việt Nam tại Bỉ và EU

Công ty Ai Cập tìm nguồn cung thủy sản đông lạnh từ Việt Nam

Công ty Ai Cập có nhu cầu nhập khẩu tôm, phi lê cá tra (pangasius) đông lạnh từ Việt Nam với yêu cầu như sau:

1. Frozen Pangasius Filet

- Each carton 10 kg Net

- Each package 5 kg Net

- Weight per pcs 800gm NET

- White

2. Peeled backless Shrimp

- Each carton 10 kg Net

- Every 1 kilo in package

We need as a trial order 1x20 Reefer

Mix between frozen pangasius filet and peeled backless shrimp.

Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm có thể liên lạc trực tiếp với nhà nhập khẩu (theo địa chỉ dưới đây).

El-Kawther Logistics for Shipping Services

Head Office: 20 El Nasr st., Manshia 8th Floor, Alexandria, Egypt

Cairo Office: 12 El Marwa Buildings, 3rd Floor, Beside Girls College, Nasr City, Cairo, Egypt

Phone: +20 2 24147509

Email: chairman@kawtherlogistics.com

Doanh nghiệp tại Séc cần mua phở khô, bún khô và mì ăn liền

Doanh nghiệp tại Séc đang tìm mua các loại phở, bún, miến khô và mì ăn liền đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào EU. Doanh nghiệp Việt Nam sản xuất các mặt hàng nêu trên, nếu quan tâm có thể gửi email tới: cz@moit.gov.vn để Thương vụ Việt Nam tại CH Séc giới thiệu với khách hàng.

Đề nghị gửi kèm theo danh sách sản phẩm, năng lực sản xuất, thời gian có thể giao hàng kể từ khi nhận được đơn đặt hàng, copy các giấy chứng nhận đủ năng lực xuất khẩu vào EU và địa chỉ trang web của doanh nghiệp (nếu có).

Thương vụ Việt Nam tại Séc