Mời doanh nghiệp tham gia Chương trình Xúc tiến thương mại

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Nam Định trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp tham gia các chương trình hội nghị, hội chợ triển lãm, cụ thể như sau:

1. Hội chợ triển lãm Công thương khu vực đồng bằng sông Cửu Long - Vĩnh Long năm 2021

Đây là chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2021, là cơ hội cho các tỉnh, thành phố giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc trưng, đặc sản của địa phương, đẩy mạnh khai thác thị trường nội địa.

Thời gian: dự kiến cuối tháng 5/2021

Địa điểm: đường Võ Văn Kiệt, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Quy mô: trên 400 gian hàng.

2. Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2021

Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2021 là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện diễn ra trong dịp Festival Nghề truyền thống Huế 2021. Hội chợ nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thành tựu kinh tế của tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Theo đó, sẽ trưng bày, giới thiệu tiềm năng phát triển các mặt hàng công nghiệp nông thôn, các ngành nghề truyền thống, hàng thủ công mỹ nghệ của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên và trên cả nước nhằm tìm kiếm đối tác, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn ổn định sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ.

Quy mô: Khoảng 300 gian hàng.

Thời gian: Dự kiến đầu tháng 6/2021

Địa điểm: Trung tâm Thi đấu Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế - Số 01 Hà Huy Tập, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

3. Hội chợ Thương mại - Du lịch Quốc tế Nha Trang 2021

Đây là hoạt động quan trọng, thiết thực trong chuỗi các sự kiện xúc tiến Thương mại – Du lịch do tỉnh Khánh Hòa tổ chức trong năm 2021 với chủ đề “Điểm đến an toàn – Nha Trang biển gọi”. Các đơn vị tham gia Hội chợ sẽ có nhiều cơ hội đẩy mạnh hoạt động giao thương, quảng bá sản phẩm hàng hóa, sản phẩm du lịch nhằm nâng cao uy tín thương hiệu đến với người dân và du khách.

Thời gian: Từ ngày 07/6/2021 đến ngày 13/6/2021

Địa điểm: Sân bóng Thanh niên, đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Quy mô dự kiến: 300 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp

Ngành hàng tham gia: Tổng hợp.

4. Hội chợ Công thương khu vực Bắc Trung Bộ - Quảng Bình năm 2021

Hội chợ là hoạt động nằm trong chuỗi kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Công thương, là là cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, mở rộng sản xuất kinh doanh.

Thời gian: dự kiến 25/6 - 30/6/2021

Địa điểm: khu đất nhà Văn hóa tỉnh cũ, đường Hùng Vương, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Quy mô: trên 250 gian hàng.

5. Hội chợ Thương mại khu vực Bắc Trung Bộ - Nhịp cầu Xuyên Á - Quảng Trị năm 2021

Hội chợ nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay là tập trung vào những thị trường truyền thống đã có mối quan hệ làm ăn lâu dài tin cậy. Bên cạnh đó còn giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh khai thác, phát triển tiến tới chiếm lĩnh thị trường trong nước. Là cơ hội để góp phần tăng cường hợp tác, thúc đẩy phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp thị mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu sản phẩm xuất nhập khẩu đối với các nước trên tuyến hành lang kinh tế Đông – Tây, đồng thời kết nối với các trung tâm kinh tế năng động nhất châu Á là Đông Bắc Á. Hội chợ sẽ là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Nhịp cầu Xuyên Á, Lễ hội Festival vì hòa bình năm 2021 do tỉnh Quảng Trị tổ chức

Thời gian: 23/07-29/07/2021

Địa điểm: Trung tâm Dịch vụ - Hội nghị tỉnh Quảng Trị, số 252 đường Hùng Vường, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Quy mô: trên 500 gian hàng.

6. Mi tham gia Trin lãm Quc tế Công nghip Thc phm Vit Nam (Vietnam Foodexpo 2021)

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng được Bộ Công Thương chủ trì giao Cục Xúc tiến thương mại tổ chức thường niên, nhằm phát triển thị trường nội địa, đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ ngành hàng nông sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

Quy mô: Khoảng 600 gian hàng.

Thời gian: Từ ngày 17 đến 20 tháng 11 năm 2020.

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngành hàng: Rau quả; Thủy sản; Đồ uống; Trà và cà phê; Nguyên liệu thực phẩm, Thực phẩm chế biến; Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm, Đồ dùng nhà bếp; Dịch vụ phân phối thực phẩm,... (các gian hàng sẽ được sắp xếp theo khu vực ngành hàng).

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Nam Định trân trọng kính mời các doanh nghiệp của tỉnh nghiên cứu chương trình và có kế hoạch đăng ký tham gia.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Xúc tiến thương mại - Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Nam Định

Số 31 Vị Xuyên, TP. Nam Định - Tel: 0228 3644528 / Mr.Ngọc Anh - 0942138821

EMail: xttmnamdinh@gmail.com./.