Chuỗi các hoạt động xúc tiến thương mại nông nghiệp tại phố đi bộ Hồ Gươm và Trung tâm thương mại AEON tại Hà Nội

Kính gửi: Các tổ chức, doanh nghiệp, chủ thể OCOP Nhằm đẩy mạnh hoạt động quảng bá, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm nông sản, đặc sản vùng miền, sản phẩm nông nghiệp xanh, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; Sản phẩm OCOP, thủ công mỹ nghệ, làng nghề truyền thống. Góp phần kích cầu sản xuất và tiêu thụ sản phẩm sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát. Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức chuỗi các hoạt động xúc tiến thương mại nông nghiệp tại phố đi bộ Hồ Gươm và Trung tâm thương mại AEON tại Hà Nội. Trung tâm trân trọng thông báo và kính mời các cơ quan, doanh nghiệp, chủ thể OCOP đăng ký tham gia, chi tiết theo văn bản mời.

Thông tin chi tiết xem chuỗi sự kiện xttm nông nghiệp tại hà nội.pdf