Mời tham dự hội nghị “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực Đồng bằng sông Hồng và Bắc Trung bộ với các nhà phân phối, doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại”

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2021, Cục Xúc tiến thương mại chủ trì phối hợp với các địa phương tổ chức Hội nghị “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực Đồng bằng sông Hồng và Bắc Trung bộ với các nhà phân phối, doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại” nhằm mục tiêu đẩy mạnh hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh kết nối với các nhà phân phối, doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại trân trọng đề nghị quý đơn vị cử đại diện tham gia hội nghị, chương trình cụ thể như sau:

1. Thời gian: dự kiến từ 8h00 sáng, ngày 06/08/2021

2. Địa điểm: tại Hội trường Nhà khách Chính phủ, số 2 Lê Thạch, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3. Chương trình: gửi kèm

4. Thành phần tham dự: Lãnh đạo: Bộ Công thương, Cục Xúc tiến thương mại; lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An; Lãnh đạo Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại; các Hiệp hội ngành hàng, Đại sứ quán, tổ chức xúc tiến thương mại tại Việt Nam và các doanh nghiệp.