Mời tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm tại Chương trình Tự hào hàng Việt Nam - Tinh hoa hàng Việt Nam

Thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", chương trình nhận diện hàng Việt Nam thường niên trên quy mô toàn quốc với tên "Tự hào hàng Việt Nam" - "Tinh hoa hàng Việt Nam" năm 2022 do Tạp chí Công thương tổ chức , gồm các chuỗi sự kiện thu hút sự tham gia của cộng đồng doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng với hình thức truyền thông hiện đại.

Thời gian: từ 19h ngày 28/10/2022 đến 23h ngày 30/10/2022

Địa điểm: Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, đường đôi phố Đinh Tiên Hoàng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin liên hệ: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Nam Định - Địa chỉ: 31 Vị Xuyên, thành phố Nam Định

Người liên hệ: Anh. Vũ Ngọc Anh: 0942138821