Tập huấn nâng cao năng lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong tiếp cận thị trường xuất khẩu và doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế ngành dệt may năm 2022
Cục Xúc tiến thương mại và Tổ chức Xúc tiến thương mại Canada (TFO Canada) tổ chức Khóa tập huấn nâng cao năng lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong tiếp cận thị trường xuất khẩu và doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế ngành dệt may năm 2022. Cụ thể như sau:
1. Thời gian, qui mô (thời gian có cập nhật lại so với thư mời chính thức):
Ngày 17-18 tháng 01 năm 2022 (Lớp dành cho doanh nghiệp may mặc, thời trang).
2. Hình thức:  Trực tuyến trên nền tảng ZOOM.
3. Chi phí: Miễn phí
4. Nghĩa vụ doanh nghiệp tham gia:
- Gửi đăng ký theo mẫu
- Cam kết tuân thủ các yêu cầu của Khóa tập huấn
5. Quyền lợi doanh nghiệp tham gia:
- Được hỗ trợ một phần chi phí tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế lớn, uy tín trên thế giới, cụ thể: chi phí vé máy bay (tối đa 700CAD/1 doanh nghiệp), 50% chi phí gian hàng.
- Được chuyên gia quốc tế tư vấn, hỗ trợ kết nối giao thương với các nhà mua hàng, đối tác tiềm năng.
6. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp (theo công văn mời doanh nghiệp tham dự gửi kèm)
Lưu ý: Khóa đào tạo này chỉ nhằm mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia xuất khẩu và không phù hợp với các doanh nghiệp xuất khẩu lớn.
Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia Khóa tập huấn đề nghị đăng ký với Cục Xúc tiến thương mại theo form đăng ký (đính kèm) trước ngày 16 tháng 01 năm 2022
Thông tin liên hệ:
Cục Xúc tiến thương mại (Phòng Chính sách XTTM)
Tel: (0243) 9347628, máy lẻ 43; Email: ptxk@vietrade.gov.vn
Chị Bùi Liên Thảo, DĐ: 0912848286, anh Nguyễn Hữu Khoa, DĐ 0983725555./.

Chuong trinh dao tao DN nganh det may.doc

Mau dang ky det may.doc

Cv mời doanh nghiệp tham gia.pdf