Thông báo thành lập văn phòng đại diện

THÔNG BÁO CẤP GIẤY PHÉP THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA THƯƠNG NHÂN NƯỚC NGOÀI TẠI NAM ĐỊNH

1. Tên, địa chỉ trụ sở của Văn phòng đại diện: VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA SHIMA COMPANY LTD TẠI NAM ĐỊNH; Số 02 đường Phùng Chí Kiên, phường Lộc Hoà, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

2. Tên, địa chỉ trụ sở của thương nhân nước ngoài: SHIMA COMPANY LTD; 73-2 Gongenshita, Shidoke, Haramachi-ku, Minamisoma, Fukushima, 975-0042 Nhật Bản.

3. Người đứng đầu Văn phòng đại diện: NGUYỄN HỒNG PHÚ

4. Giấy phép thành lập văn phòng đại diện số 36-00010-01, ngày 29/3/2024, có thời hạn đến hết ngày 29/3/2029 do Sở Công Thương tỉnh Nam Định cấp.

5. Nội dung hoạt động của Văn phòng đại diện:

- Thực hiện chức năng liên lạc;

- Tìm hiểu thị trường, xúc tiến thúc đẩy cơ hội đầu tư kinh doanh của Shima Company LTD tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất, nhập khẩu máy móc xây dựng.