Thanh tra Sở Công Thương với Giao ước thi đua năm 2023 Cụm thi đua số 2 - Ngành Thanh tra tỉnh Nam Định
Ngày 24/3/2023, Thanh tra Sở Công Thương đã tham gia ký giao ước thi đua tại Hội nghị phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2023 - Cụm thi đua số 2 - Thanh tra tỉnh Nam Định

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-TTr ngày 31/01/2023 của Thanh tra tỉnh Nam Định về việc phát động phong trào thi đua năm 2023 với chủ đề “Siết chặt kỷ cương, tăng cường hiệu quả”, ngày 24/3/2023, Thanh tra Sở Công Thương đã tham gia ký giao ước thi đua tại Hội nghị phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2023 - Cụm thi đua số 2 - Thanh tra tỉnh Nam Định.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Chiến Thắng – Phó Chánh thanh tra tỉnh; đồng chí Phạm Xuân Lộc – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, cùng đại diện lãnh đạo 09 đơn vị Thanh tra khối Sở, ngành thuộc Cụm thi đua số 2 – Thanh tra tỉnh Nam Định gồm Thanh tra các Sở: Công Thương, Thông tin và Truyền thông, Giao thông vận tải, Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Khoa học và Công nghệ, Thanh tra Quốc phòng thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

anh tin bai

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất kế hoạch và phương hướng hoạt động của Cụm thi đua số 2 trong năm 2023 với các nội dung chính gồm: Công tác chuyên môn; công tác xây dựng cơ quan đơn vị; công tác nghiên cứu khoa học, xây dựng VBQPPL, thông tin, báo cáo và Công tác thi đua, khen thưởng. Phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Chiến Thắng – Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã ghi nhận những kết quả hoạt động của các đơn vị thuộc cụm thi đua số 2, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế để các đơn vị trong cụm cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí yêu cầu các đơn vị trong Cụm cần bám sát nội dung kế hoạch hoạt động của Cụm và chủ động đẩy mạnh các phong trào thi đua của ngành, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Thanh tra sở Công Thương cùng đại diện 8 đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã tiến hành ký giao ước thi đua năm 2023, đồng thời cam kết trước lãnh đạo Thanh tra tỉnh và Hội đồng thi đua khen thưởng Thanh tra tỉnh quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua đã đăng ký./.

Thanh tra Sở